ลงประกาศฟรี
ค้นหาประกาศ

รับผลิต สั่งทำ ผ้าห่มบริจาค,ผ้าห่มพระสงฆ์,ผ้าขนหนู,ผ้าเช็ดหน้า,ผ้าเช็ดผม,ผ้าเช็ดตัว,เสื้อโปโล,เสื้อยืด,เสื้อT-shirt คุณภาพดี ราคาถูก ราคาโรงงาน

1 บาท

รับผลิต สั่งทำ ผ้าห่มบริจาค,ผ้าห่มพระสงฆ์,ผ้าขนหนู,ผ้าเช็ดหน้า,ผ้าเช็ดผม,ผ้าเช็ดตัว,เสื้อโปโล,เสื้อยืด,เสื้อT-shirt คุณภาพดี ราคาถูก ราคาโรงงาน

ขายดีพรีเมี่ยม (Kaidee Premium) http://www.kaideepremium.com
เราเป็นผู้นำด้าน ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการผลิต นำเข้า รับสั่งทำ ขายส่ง จัดจำหน่าย สินค้า พรีเมี่ยม ของชำร่วย ของที่ระลึก ของพรีเมี่ยม ของขวัญพรีเมี่ยม ทุกชนิด เพื่อเป็นสื่อให้ธุรกิจต่างๆ ใช้ในการส่งเสริมการขาย และการประชาสัมพันธ์กิจการ ให้กับบริษัทเอกชนรายใหญ่ หน่วยงานราชการ บริษัท ร้านค้าต่างๆ ขณะนี้เรามี สินค้าพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของชำร่วย ให้เลือกมากกว่า 1,000 รายการ เช่น ถุงผ้า พัด ร่ม หมวก ปากกา แผ่นรองเมาส์ แก้วกาแฟ แก้วเซรามิค กระเป๋า กระบอกน้ำ พวงกุญแจ นาฬิกา อุปกรณ์ไอที พาวเวอร์แบงค์ แฟลชไดร์ฟ เป็นต้น พร้อมทำโลโก้ (Logo) สำหรับมอบเป็นของพรีเมี่ยม

* ส่งเสริมการขาย
* โฆษณาประชาสัมพันธ์
* ของขวัญแจกลูกค้าปีใหม่
* ของขวัญแจกงานเปิดตัวสินค้า หรือ งานแถลงข่าว
* ของชำร่วยแต่งงาน และ โอกาศพิเศษต่างๆ อีกมากมาย

เพื่อสร้างแบรนด์บริษัทของท่านให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง โดยเน้นหลักความเข้าใจในตัวสินค้าพรีเมี่ยม ของขวัญพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของแจก ของแถม ของชำร่วย ของพรีเมี่ยม ที่มีคุณภาพ และ ให้ความสำคัญกับโลโก้ของบริษัทหรือองค์กรของท่าน พร้อมส่งถึงมือท่านด้วยความพึงพอใจ นอกจากนี้เรายังมีบริการออกแบบและให้คำแนะนำจากทีมงานผู้มีประสบการณ์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสรับใช้บริษัทหรือองค์กรของท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร 094-858-2357, 091-005-2014
Line ID : kaideepremium
Email : kaideepremium@gmail.com
Email : info@kaideepremium.com
ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
http://www.kaideepremium.com

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

เลขประกาศ : 4410
จังหวัด กรุงเทพมหานคร - เขตสายไหม
เข้าชม : 125 ครั้ง
loading...