ลงประกาศฟรี
ค้นหาประกาศ

โปรแกรมระบบบริหารศูนย์บริการและอู่ซ่อม โปรแกรมขายรถยนต์ โปรแกรมระบบบัญชี

โปรแกรมระบบบริหารศูนย์บริการและอู่ซ่อม โปรแกรมขายรถยนต์ โปรแกรมระบบบัญชี

Nitrous Service Enterprise (Service system)
โปรแกรมบริหารจัดการศูนย์บริการรถยนต์ (Program Service) สำหรับศูนย์ซ่อมและบริการรถยนต์ จะทำให้การควบคุมงานรับซ่อม งานซ่อม งานสต๊อก งานการเงินลูกหนี้ เจ้าหนี้ และงานสาขาให้อยู่ในการจัดการของคุณได้ทั้งหมด แก้ทุกปัญหาการดูแล ศูนย์บริการรถยนต์ อู่รถยนต์ ด้วยการทำงานอย่างเป็นระบบ หมดปัญหาปวดหัวจากการนับ Stock โปรแกรมระบบอู่ซ่อมรถและศูนย์บริการรถยนต์ จะช่วยสรุปข้อมูลต่างๆ ทั้งตัวเลข และกราฟให้คุณวิเคราะห์ ทราบถึงเหตุการณ์ปัจจุบันและอนาคตได้ก่อนใคร ๆ ทันที และยังช่วยติดตามผลหลังการซ่อม จึงสามารถสร้างความพึงพอใจในการบริการแก่ลูกค้า และเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของท่านจากระบบติดตามผลหลังการขายและบริการ(CRM system)

Nitrous Showroom Enterprise (Showroom system)
โปรแกรมระบบจัดการงานขายรถ สำหรับโชว์รูมขายรถ(Program Showroom) จะทำให้การควบคุมงานขาย การติดตามงานขายของคุณมีประสิทธิภาพเป็นไปตามเป้ามากยิ่งขึ้น จัดให้เกิดการทำงานที่เป็นระบบมีลำดับขั้นตอนแผนงานชัดเจน เพื่อให้ง่ายในการติดตามการขาย และนำเอาความชำนาญที่มีอยู่ของนักขายมาจัดเก็บไว้เป็นฐานข้อมูลเพื่อใช้อ้างอิง และสามารถที่จะทำให้สร้างนักขายใหม่ได้อย่างรวดเร็ว สามารถค้นหาการเสนอขายที่มีสัญญานการปิดการขายมาประชุมตัดสินใจได้ทันที

Nitrous Automotive Account (Account system)
โปรแกรมระบบจัดการบัญชี และงบการเงิน(Program Account) โปรแกรมจะทำให้คุณบริหารการเงินรับ-จ่ายทั่วไป การเงินของศูนย์บริการรถ และการเงินของโขว์รูมขายรถได้รวดเร็ว และแม่นยำ ซึ่งมีระบบ Gateway ที่จะทำให้คุณไม่ต้องปวดหัวกับการบันทึกบัญชีอีกต่อไป โดย Gateway จะดึงข้อมูลการขายรถ และการขายด้านการบริการมาทำการบันทึกบัญชีให้อัตโนมัติ เพื่อแสดงให้เห็นงบการเงินที่จำเป็นต่างๆของกิจการได้ทันที และยังช่วยประมาณการณ์ทางการเงินบัญชีได้ล่วงหน้าอีกด้วย

Tel. คุณศรัณย์
081-4672209 / 02-5325151 กด 2
nitrous@infoforum.co.th
http://www.nitroussuite.com/
บริษัท อินโฟ ฟอรั่ม จำกัด (เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0105551028941)
เลขที่ 89/35 อาคารจูเคี่ยวเล้ง ชั้น 2 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 10210

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

เลขประกาศ : 1662
จังหวัด กรุงเทพมหานคร - เขตดอนเมือง
เข้าชม : 146 ครั้ง
loading...